ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Bon Appetit (2023)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 8
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
Bon Appetit (2023)
       

ดูซีรี่ย์ Bon Appetit (2023)

เรื่องย่อ : Bon Appetit (2023) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Bon Appetit (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Bon Appetit (2023) เรื่องราวของจองโดฮุน (รับบทโดย อีจองฮยอน) พนักงานบริษัทไอทีวัย 30 ปีที่มีชีวิตธรรมดาๆ เช้ามาก็ไปทำงาน เย็นก็กลับบ้าน บางทีก็ทำโอที ชีวิตไม่ได้มีสีสันอะไรมากมาย จนวันหนึ่งเขาได้เจอกับยุนซู (รับบทโดย ซอฮยอน) เพื่อนข้างบ้านที่เพิ่งย้ายมา ยุนซูเป็นคนอัธยาศัยดี เธอทักทายโดฮุนและเอาน้ำข้าวหมักมาฝาก ตอนแรกโดฮุนก็ไม่ได้ต้อนรับยุนซูนัก แต่บังเอิญเขาเห็นโพสต์อิทที่แปะมากับน้ำจึงทำให้ได้ไอเดียงานของตน เขาจึงซื้อของฝากไปให้ยุนซู ความจริงแล้วยุนซูเคยแอบชอบโดฮุนตอนที่พวกเขาเรียนมหาวิทยาลัยแต่ไม่กล้าสารภาพรัก ตอนนี้เขาได้กลับมาเจอโดฮุนอีกครั้งเขาจึงพยายามเข้าหาโดฮุน ความสัมพันธ์ของโดฮุนและยุนซูค่อยๆ พัฒนาขึ้น พวกเขาเริ่มใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น แชร์เรื่องราวต่างๆ ในชีวิตให้กันและกัน โดฮุนเริ่มรู้สึกดีกับยุนซู แต่เขาก็ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองจะพร้อมที่จะเปิดใจอีกครั้งหรือไม่ ในขณะเดียวกัน โดฮุนก็กำลังเผชิญกับปัญหาที่บริษัท เขาถูกหัวหน้างานกดดันให้ทำผลงานให้ดีขึ้น โดฮุนจึงต้องพยายามอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเอง สุดท้ายแล้ว โดฮุนและยุนซูจะลงเอยกันอย่างไร? โดฮุนจะสามารถก้าวข้ามปัญหาที่บริษัทและหาความสุขในชีวิตได้หรือไม่?

Yoon Soo is a dedicated office worker who immerses himself in his job, shuttling between home and the office day in and day out. His life seems monotonous, filled with loneliness and sadness. However, one day, his life is completely turned upside down by his neighbor, Doo Hoon. Doo Hoon is Yoon Soo’s junior in college, a young man who suddenly dropped out of school.

Native Title: 본아페티
Also Known As: 본아페띠 , 본아 페띠
Director: Hwang Kyu Il
Genres: Food, Romance
Tags: Restaurant Setting, Office Worker Male Lead, Gay Male Lead, Gay Romance, LGBTQ+, Miniseries

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ