ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Hilarious Family (2023) ครอบครัวตัวฮา

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 24
imdb 8
ความคมชัด : HD
Hilarious Family (2023) ครอบครัวตัวฮา
       

ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023) ครอบครัวตัวฮา

เรื่องย่อ : Hilarious Family (2023) ครอบครัวตัวฮา ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023) ครอบครัวตัวฮา

ดูซีรี่ย์จีน Hilarious Family (2023) ครอบครัวตัวฮา เรื่องราวของ ตู้หรูอวี้ (รับบทโดย เซี่ยปินปิน) หญิงม่ายวัย 47 ปีที่อาศัยอยู่กับลูกสาวทั้งสี่คน เธอฝันที่จะให้ลูกสาวทั้งสี่คนแต่งงานกับชายที่ร่ำรวยและประสบความสำเร็จ เพื่อที่จะให้ลูกสาวแต่งงานได้ ตู้หรูอวี้ จึงซื้อบ้านหลังใหญ่ในกรุงปักกิ่ง เธอหวังว่าลูกสาวของเธอจะได้พบคู่ครองที่เหมาะสมในสังคมชั้นสูง อย่างไรก็ตาม คู่ครองที่เข้ามาในชีวิตของลูกสาวของ ตู้หรูอวี้ กลับไม่ใช่คนร่ำรวยและประสบความสำเร็จอย่างที่เธอหวังไว้ พวกเขาล้วนเป็นคนธรรมดาที่มีนิสัยแปลก ๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ตู้หรูอวี้ เริ่มพบว่าลูกสาวของเธอมีความสุขกับคู่ครองของพวกเขา เธอจึงยอมรับพวกเขาและเริ่มเห็นคุณค่าของความรักที่แท้จริง

Du Ru Yu has a been a widowed single mother for the past 18 years, raising four daughters with very different personalities. This is a warm story of family full of laughter and tears.

Native Title: 兰闺喜事
Also Known As: Lan Gui Xi Shi , 蘭閨喜事 , Orchids Wedding
Director: Li Ya Fei
Screenwriter: Ni Jun
Genres: Historical, Comedy, Romance, Life
Tags: Widow Female Lead, Single Mother Female Lead, Different Personalities, Slapstick, Multiple Mains, Mother-Daughter Relationship, Family, Female Centered Plot, Multiple Couples, Sisters’ Relationship

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ