ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Pandora Beneath the Paradise (2023)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 16
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
Pandora Beneath the Paradise (2023)
       

ดูซีรี่ย์ Pandora Beneath the Paradise (2023)

เรื่องย่อ : Pandora Beneath the Paradise (2023) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Pandora Beneath the Paradise (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Pandora Beneath the Paradise (2023) ซีรี่ย์เล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งจำเป็นต้องขึ้นสู่ตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งเพื่อปกป้องครอบครัวที่เธอรักและจำเป็นต้องรื้อฟื้นความทรงจำซึ่งทุกคนลืมมันไปแล้วเพื่อแก้แค้นคนที่ทำให้โชคชะตาของเธอต้องเป็นแบบนี้ ดูซีรี่ย์เกาหลี Pandora: Beneath the Paradiseซับไทย ได้ที่Kseries

In order to protect her beloved family, Hong Tae Ra must become the First Lady of Korea.Hong Tae Ra has a perfect life with her beloved husband Pyo Jae Hyun and their loverly daughter, except for one thing. Hong Tae Ra has no recollection of her past. One day, she regains her memory and faces her harrowing past. Her perfect life is now broken and she finds herself in an uncontrollable situation. Hong Tae Ra struggles to take revenge on those responsible for her past.

ชื่อเรื่อง : Pandora , Pandora: Beneath the Paradise , Lady , 판도라: 조작된 낙원
แนว : ดราม่า , เซอร์ไววัล , ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ : ชเวยองฮุน (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ One The Woman)
คนเขียนบท : ฮยอนจีมิน (ผลงานก่อนหน้า ร่วมเขียนบทซีรีส์ Penthouse)
อำนวยการผลิต : คิมซุนอ๊ก (ผลงานก่อนหน้า เขียนบทซีรีส์ Penthouse)
ช่อง : tvN
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 มีนาคม – 30 เมษายน 2566

นำแสดงโดย

อีจีอา รับบทเป็น ฮงไทรา
หญิงสาวที่สามีของเธอเป็นผู้สมัครเข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดี เธอมีสามีที่น่ารักและลูกสาวที่ดีแต่กลับไม่มีความทรงจำในอดีตหลงเหลืออยู่เลย แต่เมื่อความทรงจำของเธอในอดีตวันหนึ่งได้เปิดผนึกออกมา เธอจึงต้องดิ้นรนเพื่ออยู่รอดและแก้แค้นคนที่ทำให้ชีวิตเธอเป็นแบบนี้

อีซังยุน รับบทเป็น พโยแจฮยอน
สามีของ ฮงไทรา นักพัฒนาที่มีสมองอัจฉริยะพร้อมด้วยบุคลิกความเป็นผู้นำที่แสนอบอุ่นและมีความเฉพาะตัวสูง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่เขาได้พัฒนา Brain Nerve Smart Patch จนประสบความสำเร็จทำให้เขาได้รับเลิฟคอลมากมายเพื่อให้เข้าร่วมเล่นการเมืองจนได้ลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนต่อไป

จางฮีจิน รับบท โกแฮซู
ภรรยาของ จางโดจิน ซึ่งถือเป็นสะใภ้คนรองแห่ง กัมโจกรุ๊ป เธอที่ถือเป็นที่รักของประชาชนในฐานะผู้ประกาศข่าวที่ดีที่สุดในตอนนี้ แต่ด้วยอดีตที่เธอเป็นเหมือนบาดแผลและฝันร้ายในใจของเธอ จึงทำให้เธอพยายามตามหาความจริงเกี่ยวกับอดีต

พัคกีอุง รับบทเป็น จางโดจิน
ทายาทแห่ง กัมโจกรุ๊ป ที่รักในการเล่นพนันเป็นชีวิตจิตใจ และร่วมดำรงตำแหน่งในฐานะผู้บริหารของบริษัทด้านไอทีชื่อว่า Hatch เขาคือคนที่กำลังจะทำให้มิตรภาพที่ดีของเพื่อนรักกลายเป็นความขมขื่น

บงแทกยู รับบทเป็น กูซองชาน
แฮกเกอร์และหัวหน้าในบริษัทไอที Hatch ทั้ง พโยแจฮยอน, จางโดจิน และ กูซองชาน ทั้งสามคนถูกเรียกว่าเป็น สามทหารเสือ ตั้งแต่ช่วงเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน ซึ่ง กูซองชาน เป็นคนที่หลงใหลเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลักซึ่ง Hatch กำลังค้นคว้าอยู่จึงถือเป็นอาวุธของเขาที่ทำให้ได้ทำงานในตำแหน่งสูง

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ