ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Romantic Sleeping Guide (2023) คู่มือรักฉบับหลับลึก

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 24
imdb 7
ความคมชัด : HD
Romantic Sleeping Guide (2023) คู่มือรักฉบับหลับลึก
       

ดูซีรี่ย์ Romantic Sleeping Guide (2023) คู่มือรักฉบับหลับลึก

เรื่องย่อ : Romantic Sleeping Guide (2023) คู่มือรักฉบับหลับลึก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ Romantic Sleeping Guide (2023) คู่มือรักฉบับหลับลึก

ดูซีรี่ย์จีน Romantic Sleeping Guide (2023) คู่มือรักฉบับหลับลึก ลู่หรานเป็นเด็กฝึกหัดในบริษัทบันเทิงที่มีฝันอยากเป็นนักแสดง เขาทำงานหนักมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถเดบิวต์ได้ เขารู้สึกผิดหวังและท้อแท้ เขาจึงตัดสินใจที่จะล้มเหลวในการประเมินกลุ่มของบริษัท ในวันประเมิน ลู่หรานพยายามอย่างเต็มที่ที่จะล้มเหลว เขาทำผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าและทำให้การแสดงของเขาดูแย่ที่สุด อย่างไรก็ตาม ฟีโรโมนที่เขาปล่อยออกมาโดยไม่ตั้งใจกลับทำให้เจ้านายสาว Mai Xiao Mai ตกอยู่ในอาการโคม่า Mai Xiao Mai เป็น CEO ของบริษัท เธอเป็นคนสวยและประสบความสำเร็จ แต่เธอก็มีปัญหานอนไม่หลับมาหลายปีแล้ว ฟีโรโมนของลู่หรานทำให้เธอนอนหลับได้เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี Mai Xiao Mai ตื่นขึ้นและรู้สึกสดชื่น เธอรู้สึกขอบคุณลู่หรานที่ช่วยเธอได้นอนหลับ เธอจึงตัดสินใจที่จะเก็บเขาไว้เคียงข้างเธอ ดังนั้นเธอจึงเริ่มไล่ตามกันในชีวิตรักของเธอ ลู่หรานตกใจมากเมื่อ Mai Xiao Mai สารภาพรักกับเขา เขาไม่ได้คาดหวังว่าเธอจะสนใจเขา เขาปฏิเสธเธอทันทีและบอกเธอว่าเขาไม่ได้รักเธอ Mai Xiao Mai เสียใจมาก เธอไม่เข้าใจว่าทำไมลู่หรานถึงปฏิเสธเธอ เธอจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจเขา ลู่หรานเริ่มรู้สึกสับสน เขาเริ่มรู้สึกดีกับ Mai Xiao Mai เขาเริ่มเห็นเธอในมุมมองใหม่ เขาตระหนักว่าเขาอาจตกหลุมรักเธอจริงๆ

Native Title: 浪漫睡眠指南
Also Known As: Sleeping Guide Web Drama , Sleeping Guide , Lang Man Shui Mian Zhi Nan , Wang Ju Lang Man Shui Mian Zhi , 浪漫睡眠指南
Genres: Romance, Drama
Tags: Short Length Series, Web Series

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ